Welcome! Blurpalicious is a social platform where you can create content and share it to the world!

User Profile @landber

author: Landber

website: landber.com

follow:


landber's Posts

đăng tin trên 20 websites bất động sản uy tín

by landber18 hours ago

Nếu như trước đây tin đăng rao bán bất động sản chủ yếu được truyền tải qua tờ rơi, tivi hay truyền miệng thì ngày nay đăng tin bất động sản trên các kênh rao vặt online trở nên phổ biến và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên giữa một rừng trang đăng tin rao vặt bất động sản như hiện nay, tin đăng của bạn có thể bị tràn lan và hiệu quả mang lại không như mong muốn. Top 20 các trang đăng tin bđs hiệu quả, uy tín sau đây đã được kiểm chứng và người dùng đánh giá cao …

 

https://landber.com/chi-tiet-tin/cac-trang-dang-tin-bds-hieu-qua.html

continue reading →
1 visits | 0 Comments|Reply

Đổ xô săn đất nền để xây phòng trọ

by landber20 days ago

Đầu tư đất nền để xây phòng trọ cho thuê là hướng kinh doanh đã xuất hiện từ lâu và tiếp tục được nhiều người ưa thích dù hiện có nhiều hình thức đầu tư bất động sản mới ra đời.Ăn chắc mặc bềnKinh doanh bằng hình thức xây nhà trọ cho thuê tại các quận, huyện vùng ven TP HCM như Hóc Môn, quận 12, quận 9, Bình Tân…, thậm chí cả Bình Dương, đang được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng.Anh Nguyễn Minh Hoàng, hiện là trưởng phòng kinh doanh một công ty tại quận 3 (TP HCM) đã tích góp và vay mượn được 4 tỷ đồng để mua một mảnh đất và xây 20 phòng trọ cho thuê tại quận 9 (TP HCM). Nhằm tăng tính an toàn cho khách và tạo sự khác biệt đối với những người đi trước, anh Hoàng tự bỏ thêm chi phí để thuê bảo vệ về giám sát an ninh của khu nhà trọ và lao công làm vệ sinh khu vực.“Mỗi căn nhà trọ khép kín của tôi có diện tích từ 16 - 25 m2, an ninh đảm bảo và vệ sinh sạch sẽ, nên giá thuê trung bình mỗi căn là từ 3 - 3,5 triệu đồng/tháng. Vị chi, mỗi tháng doanh thu của dãy nhà trọ mang lại khoảng 70 triệu đ

continue reading →
1 visits | 0 Comments|Reply

Đất nền Đã Nẵng đang bị chững lại

by landber29 days ago

Sau đợt sốt bất thường kéo dài hơn 1 tháng, thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng đặc biệt là đất nền đang dần lắng xuống. Tuy nhiên, ở một số phân khúc khác như nhà phố thì giá lại âm thầm neo thang.

Giá Đất Nền Đang Chững Lại

Theo ghi nhận hiện tại, thị trường đất nền dự án ở Đà Nẵng đã “hạ nhiệt” so với thời điểm tháng 2, đầu tháng 3 năm nay. Cụ thể là tại Khu đô thị sinh thái Golden Hills (quận Liên Chiểu) – nơi vừa diễn ra cơn sốt đất “không tưởng”, có thể thấy không khí giao dịch khá trầm lắng. Điều dễ nhận thấy đó là“cò” đất không còn tập trung nhiều như trước, lượng khách hàng cũng giảm nhiều.

https://tapchimuabannhadat.com/sau-dot-sot-gia-dat-nen-da-nang-dang-chung-lai/

continue reading →
1 visits | 0 Comments|Reply

Hạn sử dụng của chung cư gây hoang mang

by landber1 month ago

Tuy nhiên trước thông tin mua nhà chung cư chỉ ở được 50 năm là không đúng với bản chất. Theo quy định pháp luật, khách hàng được sở hữu lâu dài mặc dù chủ đầu tư thuê đất có thời hạn. Đại diện Hiệp Hội bất động sản TP.HCM lý giải, việc chủ đầu tư được giao đất 50 năm là thời gian quy định triển khai dự án.

Khi chuyển sang đất ở, diện tích đất thuộc quyền sử dụng chung của các chủ sở hữu căn hộ chung cư, được cấp sổ hồng sử dụng ổn định lâu dài… Việc chung cư hết niên hạn sử dụng là bài toán của tương lai, khi đó sẽ có những chính sách mới để xử lý. Hiện nay trong quy định của Pháp luật Việt Nam vẫn bảo vệ khách hàng.

https://tapchimuabannhadat.com/chung-cu-het-nien-han-su-dung/

continue reading →
1 visits | 0 Comments|Reply

Tp HCM: Tăng hệ số điều chỉnh giá đất năm 2019 lên 0,4 lần

by landber1 month ago

Ngày 21/2/2019 vừa qua, UBND thành phố HCM đã có tờ trình gửi Hội đồng nhân dân thành phố HCM về việc tăng hệ số điều chỉnh giá đất năm 2019. Được biết hệ số điều chỉnh giá đất năm 2019 sẽ tăng lên 0,4 lần so với năm 2018. Quyết định này được thông qua sẽ có nguy cơ gây biến động lớn tới giá đất dù không còn sốt đất …

Hiệp hội môi giới bất động sản TP HCM cho rằng, bảng giá đất và hệ số điều chỉnh đất sẽ có tác động khá rõ tới giá cả trên thị trường bất động sản. Do vậy ngày 22/10 năm 2018 Hiệp hội đã có văn bản góp ý tới UBND thành phố về hệ số điều chỉnh giá đất năm 2019 trên địa bàn thành phố HCM. HoREA đã đưa ra ý kiến xếp quận 2 cùng nhóm với quận 7 vào khu vực 2 sẽ hợp lý và đảm bảo công bằng với nghĩa vụ thực hiện nộp ngân sách nhà nước. HoREA cũng tiếp tục kiến nghị nên áp dụng mức tăng hệ số điều chỉnh giá đất năm 2019 cũng tương tự như cách tính mức tăng hệ số điều chỉnh giá đất năm 2018 với mức tăng từ 5% đến 8,33% theo Quyết định 09/2018/QĐ-UBND ….

https://muachungcu.org/

continue reading →
1 visits | 0 Comments|Reply

Giá nhà tại Hà Nội 2019 sẽ ổn định

by landber3 months ago

Dự báo giá nhà tại Hà Nội 2019 sẽ giữ ở mức ổn định, không có nhiều biến động đột ngột tăng giá …

Nhận định từ phó cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường BĐS (bộ Xây dựng) – ông Vũ Văn Phấn cho biết tính tới thời điểm hết năm 2018 thị trường BĐS tiếp tục phát triển ổn định không có nhiều biến động lớn.

Mức độ ổn định thể hiện qua số lượng giao dịch nhà đất khá ổn định, giá cả biến động ít, số lượng hàng tồn kho giảm. Tới hết tháng 11 năm 2018 tổng giá trị tồn kho bất động sản giảm 105.572 tỷ (với 22.976 tỷ đồng) so với đỉnh điểm quý 1 năm 2013.

https://tapchimuabannhadat.com/gia-nha-tai-ha-noi-2019/

continue reading →
3 visits | 0 Comments|Reply

Kinh doanh cho thuê nhà trọ quận 7 được gì?

by landber3 months ago

– Nhu cầu thuê nhà trọ quận 7 luôn ở mức rất cao. Đặc biệt cùng với tốc độ tăng dân số, tốc độ đô thị hóa mạnh cùng xu hướng dịch chuyển tới các quận gần trung tâm thành phố lớn tăng lên tạo nên 1 lượng cầu nhà ở lớn. Thị trường nhà trọ cho thuê tương đối đa dạng với nhiều phân khúc khác nhau như: phòng trọ bình dân với giá từ khoảng 800 nghìn đồng đến 1,5 triệu/tháng; phòng trọ trung cấp khoảng từ 2 triệu đến 4 triệu/tháng và phòng trọ cao cấp đầy đủ tiện nghi giá từ khoảng 5 triệu trở lên mỗi tháng. Ngay từ ban đầu khi tính toán đầu tư nhà đầu tư cần nghiên cứu và xác định rõ phân khúc mình hướng tới phù hợp với vị trí và ngân sách hiện có.

– Doanh thu từ việc kinh doanh cho thuê nhà trọ ổn định hàng tháng. Dù thị trường bất động sản có biến động lên xuống thì chủ phòng cho thuê lúc nào cũng thu được dòng tiền đều đặn từ người thuê.

https://tapchidiaoc.org/cho-thue-nha-tro-quan-7/

continue reading →
3 visits | 0 Comments|Reply

Hướng dẫn cách kiểm tra đồng hồ đo điện khi thuê nhà trọ

by landber4 months ago

Để kiểm tra đồng hồ điện đơn giản nhất người thuê nhà trọ cần tắt tất cả các thiết bị điện trong phòng mình. Đồng hồ hầu như không quay hoặc sau khoảng 5 phút, 10 phút mới quay được 1 vòng thì đồng hồ đo điện này tương đối chính xác.- Bước 1: Tắt hết các thiết bị sử dụng điện trong phòng, tắt aptomat hoặc cầu chì chính ở nơi đặt đồng hồ. Nếu đồng hồ đo điện không quay hoặc khoảng 5 đến 10 phút mới quay được 1 vòng thì tương đối chính xác còn nếu quay với tốc độ nhất định nào đó thì chắc chắn công tơ điện này có vấn đề.- Bước 2: Bật cầu chì hoặc aptomat nhưng các thiết bị sử dụng điện vẫn tắt. Quan sát đồng hồ nếu thấy không quay thì hệ thống điện không có hiện tượng rò điện. Nếu thấy đồng hồ quay người thuê nhà trọ - Bước 3: sử dụng bóng đèn tròn khoảng 100W cắm sáng và đếm số vòng quay trong 1h sau đó người thuê trọ sẽ ghi lại con số thứ 3 (s3)- Bước 4: Số thứ 3 là số vòng tương ứng với 0,1KWh điện.Áp dụng công thức s4 = (s3 - s2) x 10Kết quả s4 = số vòng trên KWh ghi trên đồng hồ thì

continue reading →
1 visits | 0 Comments|Reply

Thuê phòng trọ phường 13 quận Tân Bình chất lượng, giá tốt

by landber5 months ago

Bạn đang quá mệt mỏi với công cuộc tìm phòng trọ? Bạn đang có nhu cầu muốn tìm thuê phòng trọ phường 13 quận Tân Bình chất lượng, giá tốt? Hãy để Landber.com giúp bạn, đừng để việc tìm phòng trọ trở thành nỗi ám ảnh khi việc tìm kiếm những thông tin này đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết …

 

Địa chỉ cho thuê phòng trọ phường 13 quận Tân Bình chất lượng, giá tốt

Trên trang đăng tin cho thuê phòng trọ landber.com ghi nhận một số thông tin cho thuê phòng trọ phường 13 quận Tân Bình bạn có thể tham khảo như sau:

- Có 1 phòng đôi rộng 45m2,( gồm 2 Phòng và WC ở giữa)+ Đ/c: 15/8 Lê Văn Huân, Phường 13, Q.Tân Bình+ Phòng có ban công thoáng mát+ Giờ giấc tự do, không chung chủ+ Có khóa cổng vân tay an toàn, Có chỗ để xe miễn phí, Free Wifi+ Điện 3k/kw, Nước chỉ 50k/người+ Phòng cho ở tới 8 Người+ Giá thuê: 5,7 triệu/tháng

 

Xem chi tiết: https://landber.com/chi-tiet-tin/thue-phong-tro-phuong-13-quan-tan-binh.html

continue reading →
1 visits | 0 Comments|Reply

Bỏ túi kinh nghiệm thuê phòng trọ quận 7 giá rẻ dành cho người đi làm

by landber5 months ago

Thống kê cho thấy hiện trên địa bàn quận 7 số lượng người lao động đang làm ăn sinh sống ngày càng gia tăng vì thế vấn đề về nơi ở luôn được đông đảo người dân quan tâm. Thuê phòng trọ quận 7 giá rẻ là giải pháp tối ưu nhất giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên để thuê được căn nhà ưng ý bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm thuê phòng trọ quận 7 giá rẻ dưới đây …

 

Lý do bạn nên thuê phòng trọ quận 7 giá rẻ

Nhiều người chọn thuê nhà ở các khu vực quận trung tâm như quận 3, quận 1 hay quận 5 để thuận tiện cho công việc cũng như học tập, sinh hoạt, giải trí. Tuy nhiên ở các khu vực quận trung tâm giá thuê phòng trọ luôn ở mức cao hơn nhiều so với các quận lân cận. Vì thế thuê phòng trọ quận 7 giá rẻ được cho là giải pháp an cư tiết kiệm chi phí hơn.

Hiện tại ở khu vực quận 7 đang thu hút lượng lớn nhà đầu tư trong và ngoài nước hướng tới để đầu tư hoạt động vì thế thuê nhà trọ quận 7 giá rẻ người thuê sẽ được tận hưởng nhiều lợi ích khác nhau có thể kể tới như:

Giao thông thuận tiện,

continue reading →
1 visits | 0 Comments|Reply
[]