Welcome! Blurpalicious is a social platform where you can create content and share it to the world!

User Profile @bloggingschool

follow:


bloggingschool's Posts

ดูหนัง HD

by bloggingschool9 months ago

สุดยอดหนังปี 2017 กับดูหนัง HD เรื่อง World War Z 2 ซึ่งกล่าวถึงนิยายของ แม็กซ์ บรู๊กส์ (Max Brooks) และหนังอีกเรื่องที่อยากแนะนำในเว็บก็คือ Kingsman: The Golden Circle มันส์สะใจไปกับหนังสายลับม้ามืดที่คว้าใจคอหนังได้อย่างจัง ในคราวนี้ เอ็กซี่ นำแสดงโดน แทรอน เอเกอร์ตัน (Taron Egerton) เดินทางไปอเมริกาเพื่อทำงานกับองค์กรลับ Statemans เพื่อหยุดยั้งจอมวายร้าย โดยงานนี้มี แฮร์รี่ ฮาร์ท ตัวละครที่รับบทโดย โคลิน เฟิร์ธ (Colin Firth) จะฟื้นกลับมาจากความตายอีกครั้ง Transformer: The Last Knight มาร์ก วอห์ลเบิร์ก (Mark Wahlberg) กลับมารับบทนำในหนังหุ่นยนตร์ฟอร์มยักษ์ภาคสุดท้าย แต่ถ้าใครคิดถึงนักแสดงหน้าเก่าๆ จาก 3 ภาคแรกน่าจะได้เฮ เพราะงานนี้ยังได้ จอช ดูเมล (Josh Duhamel) และไทรีส กิ๊บสัน (Tyrese Gibson) 2 ทหารสุดเท่ห์กลับมาช่วยบู๊กันอีกครั้ง หนังเรื่องนี้เข้าฉายไปเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน และต่อมาก็เชิญดื่มด่ำกับดูหนัง HD เรื่อง Spider-Man: Homecoming ที่ว่าด้วยการรีบูทรอบที่ 3 ของยอดมนุษย์ไอ้แมงมุม ที่คราวนี้ได้นักแสดงอังกฤษ น้องทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) มารับไม้ต่อจาก โทบี้ แม็กไกวร์ (Tobey

continue reading →
3 visits | 0 Comments|Reply

How to chasing birds dove to eliminate the problem on the balcony. And noise

by bloggingschool10 months ago

 

10

รวมวิธีไล่นก ไล่นกพิราบ ขจัดปัญหาขี้นริมระเบียง หลังคาบ้านและเสียงรบกวน เนื่องจากระเบียงบ้าน คอนโดมิเนียมของหลายๆ คนใช้เป็นพื้นที่สร้างประโยชน์ทั้งตากผ้า ซักผ้า หรือบางคนปลูกต้นไม้ จัดสวนไว้สวยงาม แต่ก็ต้องหมดอารมณ์ทุกครั้งเมื่อมีนกต่างๆ ชอบบินมาเกาะ บางตัวแวะมาเยี่ยมเพื่อดูทำเลสร้างรัง บางตัวก็ชอบมาขี้รดใส่เสื้อผ้าที่ตากไว้ หรือขี้รดจานชามที่ล้างทำความสะอาดและคว่ำไว้ ที่แย่ไปกว่านั้นคือไล่เท่าไรก็ไม่ไป ซึ่งนอกจากเรื่องความสกปรกแล้ว นกหลายชนิดยังมีอันตรายถึงชีวิตอีกด้วย และต่อไปนี้คือวิธีไล่นกพิราบที่นำมาฝากกัน

- แก้ปัญหาให้นกเห็นเงาสะท้อนของตัวเอง เป็นวิธีแก้ปัญหาการไล่นกที่คล้ายๆ กับวิธีป้องกันไม่ให้สุนัขมาขี้หน้าบ้าน นั่นคือการใช้น้ำใส่ในภาชนะลักษณะใสแล้วตั้งไว้ให้สัตว์ที่มารบกวนเห็นเงาสะท้อนของตัวเอง

- นกหลอกนก วิธีนี้เป็นวิธีการเดียวกับการไล่นกในท้องนา โดยเราหารูปปั้นนก หรือสมัยนี้มีตุ๊กตาเป่าลมรูปนกขาย เราก็นำรูปปั้นหรือตุ๊กตารูปนกมาแขวนไว้ตรงบริเวณที่นกชอบบินมาเกาะ เพียงเท่านี้นกเหล่านั้นก็จะไม่บินมารบกวนเราอีก

- ตาข่ายกั้น ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่นิยมใช้ไล่นกกันมากนั่นคือ

continue reading →
2 visits | 0 Comments|Reply

นโยบายส่วนบุคคล

by bloggingschool1 year ago

นี่คือเทมเพลตนโยบายมาตราฐานในการใช้เว็บไซต์ส่วนบุคคล ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ความช่วยเหลือด้านการป้องกันข้อมูลตามบัญญัติกฎหมาย ตอนนี้มีการอัปเดตกฎการคุ้มครองข้อมูลทั่วไปหรือ General Data Protection Regulationเรียบร้อยแล้ว

เทมเพลตนี้ อาจจะมีการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลรวมถึงคุกกี้ที่ถูกเก็บรวบรวมไว้มีการใช้และเปิดเผยข้อมูลจากบุคลสู่อีกบุคคลแต่ยังคงมีมาตรการรักษาความปลอดภัยเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและอื่นๆ

อ่านเอกสารเวอร์ชั่นเต็มได้ที่ blurpalicious.com/u/bloggingschool: นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้

* หากคุณใช้นโยบายความเป็นส่วนตัวฟรีคุณจะต้องใส่เครดิตสำหรับ SEQ Legal อย่างไรก็ตามหากคุณซื้อเอกสารเทียบเท่ากับเอกสารบนเว็บ blurpalicious.com/u/bloggingschool คุณจะสามารถเข้าถึงสำเนาเอกสารโดยไม่ต้องใส่เครดิต

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว

เอกสารนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ในเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องซึ่งรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการเว็บไซต์สามารถบรรลุพันธกรณีตามกฎหมายว่าด้วยการป้องกันฐานข้อมูลแห่งประเทศไทย เอกสารนี้ใช

continue reading →
3 visits | 0 Comments|Reply
[]