Collaborative Information Site

User Profile @benhvienthucuc

follow: RSS


benhvienthucuc's Posts

Giải đáp nên đi khám thai khi nào là thích hợp nhất?

posted by benhvienthucuc 2 days ago

Nên đi khám thai khi nào? Đây là câu hỏi vẫn thường gặp ở những chị em lần đầu mang thai bởi chị em thường ít kinh nghiệm trong chuyện này. Chị em có thể tham khảo những thông tin dưới đây để nắm rõ hơn về những thời điểm khám thai lần đầu tiên cần thiết.

Mẹ bầu nên đi khám thai khi nào?

Khi mang thai, việc thăm khám thai có ý nghĩa quan trọng giúp các mẹ bầu có thể chăm sóc thai kỳ tốt nhất thông qua việc nắm bắt sự phát triển của con ở từng giai đoạn và có những điều chỉnh, bổ sung kịp thời về dinh dưỡng cho con yêu. Chị em nên khám thai ở những thời điểm sau:

  • Khi chậm kinh từ 12 – 14 tuần: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu làm Double test: Phát hiện bệnh lý toàn thân, phát hiện nguy cơ những hội chứng bất thường hay gặp ở cấp độ nhiễm sắc thể như hội chứng Down, hội chứng ống thần kinh, hội chứng Edward.
  • Thai từ tuần 16 – 18: khám thai, xét nghiệm nước tiểu, làm Triple test (nếu chưa làm Double test): Đánh giá sự phát triển của thai, phát hiện nguy cơ những hội chứng bất th
continue reading
1 visits |0 Comments

Những lợi ích khi khám thai ở bệnh viện Thu Cúc

posted by benhvienthucuc 2 days ago
Mang thai và sinh con là niềm hạnh phúc vô ngần của mẹ, và gia đình. Ngay từ khi biết được thiên thần bé nhỏ đã đến với gia đình, băn khoăn khám thai ở đâu an toàn, uy tín được nhiều mẹ bầu quan tâm. Khám thai ở Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín, điểm đến của mẹ bầu. Hãy tìm hiểu xem tại sao khám thai ở Bệnh viện Thu Cúc được nhiều mẹ bầu lựa chọn. 

Khám thai ở Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín, điểm đến của mẹ bầu.

Khám thai ở Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín, điểm đến của mẹ bầu.

Khám thai – việc cực kỳ quan trọng trong thai kỳ

Để có một thai kỳ khỏe mạnh, sinh nở diễn ra an toàn thuận lợi, việc khám thai cần thực hiện thường xuyên, theo chỉ định của bác sĩ trong từng mốc quan trọng và khám ngay khi có dấu hiệu bất thường.

  • Khám thai 3 tháng đầu: Bác sĩ chẩn đoán có thai không, thai đơn hay đa thai, chẩn đoán tuổi thai, dự kiến sinh, phát hiện những bệnh lý của mẹ, từ đó tư vấn cho mẹ cách chăm sóc thai kỳ tốt nhất, và chỉ định lần khám thai tiếp theo.
  • Khám thai 3 tháng giữa: Những dị tật được chẩn đoán rõ ràng ở giai đoạn 3 tháng giữa,
continue reading
1 visits |0 Comments

Khám thai trọn gói ở đâu tốt nhất Hà Nội?

posted by benhvienthucuc 2 days ago
Khám thai trọn gói cho phép theo dõi và thăm khám toàn diện suốt thai kì và là lựa chọn của nhiều chị em. Vậy khám thai trọn gói ở đâu tốt? Bài viết sẽ chia sẻ cho các bạn địa chỉ khám thai trọn gói uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Khám thai trọn gói ở đâu tốt?

Tại Hà Nội có rất  nhiều bệnh viện cung cấp dịch vụ thai sản trọn gói với đa dạng các gói sản phẩm khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ hệ thống bệnh viện công lập và ngoài công lập từ cơ sở đến trung ương. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ là khác nhau, mỗi cơ sở có một đặc thù và thế mạnh riêng. Để đánh giá khám thai trọn gói ở đâu tốt cần dựa trên sự tổng hợp nhiều tiêu chí như: Trình độ chuyên môn của y bác sĩ, cơ sở vật chất, vị trí địa lý và giá cả. Từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp.

Khám thai trọn gói ở đâu tốt cần căn cứ nhiều yếu tố.

Khám thai trọn gói ở đâu tốt cần căn cứ nhiều yếu tố.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – Địa chỉ khám thai trọn gói tin cậy

Tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thăm khám sức khỏe nói chung và

continue reading
1 visits |0 Comments

Dịch vụ khám thai trọn gói khiến các mẹ bầu đều yên tâm

posted by benhvienthucuc 2 days ago
Mang thai là hành trình vất vả nhưng cũng đong đầy hạnh phúc. Đi theo mỗi cột mốc phát triển của con là sự lo lắng, mong ngóng của người mẹ. Xuất phát từ nhu cầu đó dịch vụ khám thai trọn gói ra đời giúp theo sát tiến trình trưởng thành của thai nhi. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Khám thai trọn gói là gì?

Dịch vụ khám thai trọn gói là gói sản phẩm bao gồm khám, xét nghiệm ở tất cả các mốc quan trọng nhằm theo dõi sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi trong suốt thai kì.

Khám thai trọn gói theo dõi sự phát triển của thai nhi suốt thai kì.

Khám thai trọn gói theo dõi sự phát triển của thai nhi suốt thai kì.

Dịch vụ khám thai trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm khám thai trọng gói, trong đó Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ khám thai trọn gói được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

>> Xem thêm bài viết: Chi phí siêu âm khám thai

Gói khám thai định kì của bệnh viện bao gồm các lần khám thai từ tuần thứ 12 – 1

continue reading
1 visits |0 Comments

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế đẻ ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không?

posted by benhvienthucuc 3 days ago
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ về sản khoa được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và là thương hiệu quen thuộc được nhiều bà mẹ yêu thích. Vậy lý do chọn Bệnh viện Thu Cúc là gì, đẻ ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không? Bài viết sẽ cung cấp thông tin để làm rõ hơn vấn đề này.

Đẻ ở bệnh viện thu cúc có tốt không?

Để tạo nên dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, chuyên nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cần sự kết hợp của nhiều mắt xích, trong đó những nhân tố then chốt phải kể đến là:

Yếu tố con người

Đẻ ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không qua ý kiến thực tế

Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức luôn tận tâm vì khách hàng.

Chất lượng khám chữa bệnh luôn là yếu tố được chú trọng hàng đầu tại Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong nước và quốc tế về sản khoa, là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện phụ sản lớn. Không chỉ đem đến các giải pháp chuyên môn về sức khỏe mà các nhân viên y tế luôn là người lắng nghe, thấu hiểu từng nỗi lo

continue reading
1 visits |0 Comments

Sinh đẻ ở bệnh viện Thu Cúc chi phí hết bao nhiêu tiền?

posted by benhvienthucuc 3 days ago
Xin chào bác sĩ! Tôi đang mang thai tuần thứ 30. Tôi thấy bạn bè giới thiệu Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc chất lượng dịch vụ sinh đẻ ở bệnh viện Thu Cúc tốt nên muốn được đăng ký sinh tại đây. Xin được hỏi rõ, thai bao nhiêu tuần thì làm thủ tục sinh và nếu trong qua trình sinh con không có người nhà đi cùng, bệnh viện có hỗ trợ người chăm sóc không? Mong được bác sĩ giải đáp sớm! Tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Trà My – Hà Nội)

Bạn Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa QUốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn về sinh đẻ ở bệnh viện Thu Cúc làm thủ tục sinh thế nào, cần chuẩn bị những thủ tục gì chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Sinh đẻ ở bệnh viện Thu Cúc khách hàng được chăm sóc tận tình bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm.

Sinh đẻ ở bệnh viện Thu Cúc khách hàng được chăm sóc tận tình bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm.

Sinh đẻ ở Bệnh viện Thu Cúc chi phí thế nào?

Nếu như thai nhi phát triển bình thường thì trong khoảng thời gian từ tuần thứ 36 chị đã có thể đến Bệnh viện Thu Cúc làm thủ tục sinh tại Thu Cúc, đăng ký gói thai sản t

continue reading
1 visits |0 Comments

Chia sẻ đẻ mổ ở đâu tốt nhất Hà Nội hiện nay?

posted by benhvienthucuc 3 days ago
Ngày nay nhiều chị em chủ động lựa chọn sinh mổ bởi phương pháp này giúp tránh các cơn đau nhiều trong chuyển dạ, thời gian nhanh và giảm tỉ lệ tai biến trong các ca khó. Vậy đẻ mổ ở đâu tốt nhất là thắc mắc của nhiều người. Hãy cùng điểm danh một số tiêu chí để biết nên mổ đẻ ở đâu.

Nên đẻ mổ ở đâu tốt nhất?

Đẻ mổ ở đâu tốt nhất? Câu trả lời là cơ sở y tế hội tụ các yếu tố sau được xem là nơi nên lựa chọn để sinh mổ

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao

Sinh mổ là ca đại phẫu thuật can thiệp vào cả tử cung và thành bụng của người mẹ, yêu cầu sự chính xác do đó đòi hỏi nhân viên y tế phải có chuyên môn cao, có chứng chỉ được bộ y tế cấp phép về sinh mổ.

Nên đi đẻ mổ ở đâu là tốt nhất

Phương pháp sinh mổ đòi hỏi sự chính xác và kĩ thuật cao.

Xem thêm bài viết: Sinh mổ được mấy lần

Các cụ ta có câu “chửa đẻ cửa mả” cho thấy những rủi ro lớn mà thai phụ có thể gặp phải trong quá trình sinh nở. Một thai kì khỏe mạnh chưa đủ để khẳng định cuộc vượt cạn diễn ra suôn sẻ. Bởi vậy kinh nghiệm của bác sĩ cũng là yếu tố đượ

continue reading
1 visits |0 Comments

Sinh mổ được bao nhiêu lần và khoảng cách giữa 2 lần sinh là bao lâu?

posted by benhvienthucuc 3 days ago
Xin chào bác sĩ! Em đã có 2 bé gái. Em muốn sinh bé thứ 3 nhưng 2 bé em sinh bằng sinh mổ nên băn khoăn không biết sinh mổ được mấy lần? Mong được bác sĩ giải đáp! Em xin cảm ơn! (Lê Thùy – Hà Nội)

Bạn Thùy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc. Băn khoăn của bạn về sinh mổ được mấy lần, sẽ được giải đáp ở thông tin sau đây:

Sinh mổ được mấy lần?

Sinh mổ được mấy lần là băn khoăn của nhiều người.

Sinh mổ được mấy lần và mỗi lần cách nhau bao lâu?

Những mẹ bầu sinh mổ, tử cung thường bị tổn thương khó hồi phục hơn so với sinh thường. Vì vết sẹo sau sinh mổ gây ra trở thành một yếu điểm trên thành tử cung. Sinh mổ càng nhiều lần mẹ càng dễ gặp phải biến chứng trong mang thai và sinh con như có thể nứt vỡ tử cung, rau tiền đạo, rau bong non… mẹ gặp phải các bất thường sau sinh như đau nhức vết mổ, viêm dính tử cung…

Chính vì thế để đảm bảo an toàn, mẹ sau sinh mổ thường được bác sĩ tư vấn hạn chế số lần sinh.

Thực tế, số lần sinh mổ đượ

continue reading
1 visits |0 Comments

Trễ kinh bao lâu thì đi khám thai là chính xác nhất? BS tư vấn

posted by benhvienthucuc 3 days ago
Trễ kinh bao lâu thì nên đi khám thai? Câu hỏi này có lẽ quá quen thuộc với những mẹ đang mong ngóng tin vui trong lần đầu tiên trải nghiệm thiên chức làm mẹ. Trễ kinh là một trong những dấu hiệu đặc trưng nhất để chị em có thể nhận biết mình đã có thai hay chưa. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây chị em sẽ nắm rõ hơn vấn đề này.

Chị em trễ kinh bao lâu thì nên đi khám thai?

Sau khi trễ kinh bao lâu thì nên đi khám thai là băn khoăn của rất nhiều chị em

Sau khi trễ kinh bao lâu thì nên đi khám thai là băn khoăn của rất nhiều chị em

Một trong những dấu hiệu để nhận biết dấu hiệu mang thai ở chị em, đó là thông qua hiện tượng trễ kinh ở tháng tiếp theo. Bởi sau khi thụ thai thành công, phôi thai sẽ di chuyển vào buồng tử cung làm tổ nên các lớp niêm mạc ở tử cung sẽ dày lên để tạo điểm bám vững chắc cho phôi thai. Do đó mà hiện tượng kinh nguyệt sẽ không diễn ra.

Tuy nhiên, sau khi thụ thai thành công, phôi thai cần thời gian từ 10 – 13 ngày để di chuyển vào buồng tử cung, tương đương với chị em sẽ trễ kinh từ 3 – 5 ngày. Chính vì thế, chị em nên chờ c

continue reading
1 visits |0 Comments

Địa chỉ phòng khám thai tốt ở Hà Nội được các bà bầu chọn

posted by benhvienthucuc 3 days ago
Phòng khám thai tốt ở Hà Nội là địa chỉ mà rất nhiều chị em quan tâm trong thời kỳ mang thai của mình. Vấn đề này được chị em thắc mắc, trao đổi rất nhiều trên các diễn đàn về chăm sóc sức khỏe phụ nữ mang thai. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm địa chỉ khám thai tốt ở Hà Nội là đâu thì Phòng khám Sản phụ khoa (Đơn vị Sản) của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một lựa chọn.

Tiêu chuẩn đánh giá một phòng khám thai tốt ở Hà Nội

Phòng khám thai tốt ở Hà Nội là vấn đề mà rất nhiều mẹ bầu băn khoăn

Phòng khám thai tốt ở Hà Nội là vấn đề mà rất nhiều mẹ bầu băn khoăn

Hà Nội không chỉ là tỉnh thành tập trung đông dân cư mà còn là nơi có hệ thống mạng lưới y tế phát triển lớn nhất cả nước. Sự xuất hiện của các cơ sở y tế từ công đến tư ngày càng nhiều. Tuy nhiên để lựa chọn một phòng khám thai tốt ở Hà Nội không phải chuyện dễ dàng và không phải mẹ bầu nào cũng có kinh nghiệm, điều kiện để thăm khám. Một số gợi ý sau giúp mẹ bầu đánh giá thế nào là một phòng khám thai tốt nhất tại Hà Nội:

>> Tìm hiểu: Tìm hiểu các bước khám thai

  • Phòng khám hoạt
continue reading
1 visits |0 Comments
[]