Collaborative Information Site

User Profile @abbeysmith352

author: Abbey Smith

follow: RSS


abbeysmith352's Posts

Thị trường bất động sản Đà Nẵng có những dấu hiệu sáng trong năm 2018

Quan sát những biến động trên thị trường trong thời gian qua cho thấy dường như có một luồng gió mát đang thổi vào trị trường bất động sản Đà Nẵng, nhưng các chuyên gia đều cho rằng phải mất một thời gian nữa địa ốc mới về thời hưng thịnh.Mặc dù chỉ mang về tính tham khảo nhưng có thể nói rằng báo cáo của các đơn vị tư vấn bất động sản là nguồn tài liệu quan trọng để đánh giá được thị trường bất động sản. Và trong thời gian qua, những báo cáo này đều mang tính rất tích cực.

Xem thêm thông tin tại : http://saotruc.vn/showthread.php?60069-Nhung-dau-hieu-ro-ret-ve-chuyen-bien-cua-Bat-Dong-San-Da-Nang

continue reading
2 visits |0 Comments

Những “cạm bẫy” sau lãi suất ưu đãi của bất động sản nghỉ dưỡng

Thị trường Đà Nẵng đang là địa điểm bùng nổ về bất động sản nghỉ dưỡng. Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, khách quốc tế tới Đà Nẵng trong quý II vừa qua tăng 29,7% đặt 795.646 lượt. Thành phố Đà Nẵng cũng đang có tốc độ phát triển nhanh chóng mặt, đạt khoảng 7,1% cao hơn mức trung bình cả nước 5,5%. Tại một số địa điểm khác như Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh cũng đang có tốc độ tăng trưởng đến 15 – 20%. Kéo theo đó là thị trường mua bán nhà Đà Nẵng cũng tăng theo

Xem thông tin chi tiết tại : https://www.handheld.com.vn/threads/nhung-cam-bay-sau-lai-suat-hoanh-trang-cua-bat-dong-san-nghi-duong.480958/

continue reading
1 visits |0 Comments

Thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng nổ lực kích cầu tiêu dùng trong năm 2018

Sự thay đổi cơ cấu hạ tầng cho tới sự đổi mình của những vùng đất tưởng chừng như bị “lãng quên” cho thấy sự tích cực triển khai các dự án, chính sách để kích cầu người tiêu dùng, giải quyết bài toán “đột quỵ” hồi đầu quý II/2017. Theo thông tin từ thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng, hội nghị APEC đang đến gần kết hợp với sự “lột xác” trong cơ cấu lẫn chính sách ưu đãi này sẽ là cơ hội để đưa BĐS Đà Nẵng về lại thời kỳ hoàng kim.

Xem thêm chi tiết tại : https://keyshot.com/forum/index.php?topic=20903.msg88734

continue reading
1 visits |0 Comments

Bất động sản TP Vũng Tàu sẽ đón nhận nhiều dự án ven biển trong năm 2018.

UBND Bà Rịa - Vũng Tàu vừa nghe Viện quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia báo cáo thông qua Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung Thành phố Vũng Tàu đến năm 2035 với định hướng quy hoạch Thành phố Vũng Tàu gồm 10 phân khu chính.

Tại cuộc họp, đơn vị tư vấn là Viện quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia (VIUP) báo cáo dự thảo Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung Thành phố Vũng Tàu đến năm 2035 theo hướng phát triển TP Vũng Tàu thành Đô thị du lịch biển – dịch vụ du lịch, thương mại quốc tế - dịch vụ hậu cần dầu khí và thủy hải sản.

continue reading
1 visits |0 Comments

Sốt đất năm 2018 - Giá bđs tăng gấp đôi.

Theo DKRA, với tình trạng đất khan hiếm quỹ đất như hiện nay, thị trường đất nền ngày càng được các chủ đầu tư để mắt đến và đặc biệt quan tâm. Đây là lý do quan trọng đẩy giá đất nền lên cao trong suốt thời gian vừa qua. Nhưng biên độ tăng giá của thị trường đất nền không đồng đều mà phần lớn phụ thuộc vào sự phát triển hạ tầng giao thông.

Trong vòng 5 năm, cơn sốt đất nền tại khu vực mua bán nhà đất Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Phú Quốc tăng giá mạnh. Nhiều khu vực có giá nhà đất tăng gấp đôi so với giá bán trước đó.Đây là nhận định của DKRA Việt Nam tại báo cáo toàn cảnh về thị trường bất động sản TP.HCM năm 2017 diễn ra vào ngày 5/1/2018.

 Xem thêm tại : http://diendanbatdongsan.forum-viet.com/t1892-con-sot-dat-nen-tro-lai-gia-tang-gap-doi

continue reading
1 visits |0 Comments
[]