Welcome! Blurpalicious is a social platform where you can create content and share it to the world!

Thị Trường

Muốn đầu tư vào Condotel cần biết những rủi ro này

    Những rủi ro cần biết khi muốn đầu tư loại hình Condotel:

1. Yêu cầu kỹ thuật

Hiện nay, hầu hết các condotel đều được thiết kế theo tiêu chuẩn của hệ thống khách sạn. Nhưng trên thực tế, mô hình của các condotel lại gần như giống hoàn toàn với các căn hộ chung cư chứ không phải khách sạn thông thường. Nếu các nhà đầu tư áp dụng hoàn toàn tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng khách sạn cho condotel sẽ gây những bất tiện cho khách hàng mua với mục đích sinh hoạt gia đình. Do đó, loại hình condotel còn cần rất nhiều những quy định về tiêu chuẩn xây dụng để giải quyết những nút thắt trên. Bạn có thể xem thêm những thông tin liên quan đến các tính chất kỹ thuật nếu bạn quan tâm đến phân khúc mua bán biệt thự Đà Nẵng.

2. Chưa xác định rõ ràng khung pháp lý

Các nhà đầu tư thường xuyên giới thiệu condotel là một loại hình mang giá trị tuyệt vời với lợi ích kép mà nó đem lại. Tuy nhiên, trong khung hình pháp lý chung, vẫn chưa xác định rõ condotel thuộc loại hình nào. Việc nằm giữa hai chức

continue reading →
2 visits | 0 Comments|Reply

Thị trường bất động sản Đà Nẵng - Thế lực mới

Từ năm 2016 đến nay, thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng ngày càng sôi động và đang “phát sốt” với loại hình bất động sản Condotel (căn hộ khách sạn) – loại hình bất động sản chiếm lĩnh thị trường hiện nay.Đầu năm 2016, Đà Nẵng xuất hiện nhiều siêu dự án như dự án tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp Ánh Dương – Soliel Đà Nẵng với tổng số vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng. Dự án này đã xây dựng toàn tháp đầu tiên đến tầng 21 trên tổng số tầng là 57. Tiếp đến là dự án Khách sạn Grand Tourane Đà Nẵng với tổng số vốn đầu tư 14.000 tỷ đồng do tập đoàn Empire làm chủ đầu tư.

Ngoài ra còn phải kể đến các dự án đang trong giai đoạn thực hiện gấp rút như Dự án Khu đô thị Đa Phước với tổng số vốn 300 triệu USD do công ty TNHH Dae Won Cantavil kết hợp với các nhà đầu tư trong nước thực hiện. Dự án Golden Hills (1,6 tỷ USD), của Trung Nam Group, F Home của Foodince và dự án Khu đô thị Marina Complex - Ngo Quyen Shopping Street - Aurora Danang City - Marina Danang Bay của Đất Xanh Miền Trung.

continue reading →
5 visits | 0 Comments|Reply