Welcome! Blurpalicious is a social platform where you can create content and share it to the world!

Ít ai biết sự thật Cạo vôi răng có làm trắng răng không?

by diubaby11 months ago
Vôi răng được loại bỏ là các mảng ố vàng cũng biến mất, răng sẽ trắng như ban đầu. Sự thật cạo vôi răng có trắng răng không? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu và giải đáp vấn đến này giúp bạn! 1/ Cạo vôi răng có trắng răng không?

Vôi răng hay còn gọi là cao răng hình thành do các mảng bám thức ăn không được làm sạch qua nhiều ngày cứng lại trên răng. Đây chính là nguyên nhân gây đổi màu răng, mất thẩm mỹ cung hàm. Thao tác cạo vôi răng là rất tốt nhưng với vấn đề cạo vôi răng có trắng răng không, chúng tôi xin trả lời là không. Cạo vôi răng không có tác dụng làm trắng răng mà chỉ loại bỏ các mảng bám cứng lại trên răng.

Cạo vôi răng có trắng răng không? Phương pháp cao vôi răng an toàn 1

Cạo vôi răng không có tác dụng làm trắng răng

Nếu bạn muốn răng trắng sáng thì tốt nhất nên sử dụng công nghệ Laser Whitening – công nghệ làm trắng răng tốt nhất hiện nay, giúp làm răng sáng bóng chỉ sau 30 phút ngồi ghế tẩy trắng.

có nên lấy cao răng cho trẻ Là thắc mắc của rất nhiều bậc cha mẹ vì đây là lứa tuổi chưa biết cách chăm sóc vệ sinh răng miệng nên sẽ hình thành rất nhiều cao răng, làm tăng nguy cư bị viêm nha chu, viêm nướu. Bác sĩ khuyên cha mẹ nên lựa chọn phương pháp an toàn vì răng trẻ còn rất yếu.

Cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe răng miệng là lấy cao răng định kì 6 tháng/lần sẽ ngăn ngừa tối đa các bệnh lý răng miệng có thể xảy ra.

2/ Cách lấy cao răng an toàn, hiệu quả nhất

Khi đã có câu trả lời cho câu hỏi cạo vôi răng có trắng răng không, nhiều người đã đi tìm kiếm các phương pháp cạo vôi răng hiệu quả. Nếu như các cách lấy cao răng tự nhiên chỉ mang lại hiệu quả thấp và khá mất thời gian., còn kỹ thuật lấy cao răng cụ lại gây cảm giác ê buốt, có khi là chảy máu răng thì công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0 lại cực an toàn và hiệu quả nhanh chóng.

Cạo vôi răng có trắng răng không? Phương pháp cao vôi răng an toàn 2

Cách lấy cao răng siêu âm an toàn và cực hiệu quả

Máy siêu âm loại bỏ được vôi răng, mảng bám và vết dính trên bề mặt răng, kẻ răng và những mãng vôi răng nằm sâu dưới nướu nhờ đầu cạo vôi siêu âm siêu nhỏ, kết hợp độ rung và tia phun nước sẽ làm sạch mọi ngóc ngách của răng. Mũi siêu âm sẽ áp sát mảng bám và giúp phá vỡ mọi liên kết cứng chắc nhất của các cặn cứng, làm bong vôi răng một cách dễ dàng mà hoàn toàn không gây xâm lấn đến nướu hay tạo cảm giác đau nhức.

Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 20 - 30 phút để có hàm răng khỏe mạnh và sạch sẽ. Sau khi cạo sạch vôi răng nha sỹ sẽ tiến hành bước cuối cùng là đánh bóng răng, tác dụng giúp răng trở nên bóng hơn. Riêng với trường hợp cạo vôi răng cho bà bầu hay cạo vôi răng sau khi sinh thì dù sử dụng bất kỳ cách làm nào cũng cần có sự chỉ định của bác sĩ nha khoa.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giải đáp thắc mắc cạo vôi răng có trắng răng không của bạn. Nếu còn bất kì băn khoăn nào, xin vui lòng liên hệ hotline 1900.6900, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ này. Thân!

Nguồn: http://laycaorang.vn/bac-sy-giai-dap-cao-voi-rang-co-lam-trang-rang-khong.html

1 visits |0 Comments|Reply

There are no comments on this post

Write a New Comment on Ít ai biết sự thật Cạo vôi răng có làm trắng răng không?

Please Log In or Register to post comments.