Welcome! Blurpalicious is a social platform where you can create content and share it to the world!

Phong thủy căn hộ Mini bạn cần biết !

Cửa chính trong căn hộ chung cư mini

Trong phong thủy thì cánh cửa chính được gọi là Chi-năng lượng vũ trụ. Đối với các căn hộ mini có diện tích nhỏ thì điều quan trọng nhất là căn hộ phải có một lối đi vào rộng mở. Cửa chính to và rộng mở sẽ giúp thu hút nhiều năng lượng cho không gian sống. Bên cạnh đó, bạn nên thường xuyên lau chùi lối ra vào cửa chính sao cho thật sạch sẽ, tránh để nhiều giày dép, quần áo lộn xộn.

Phân chia không gian trong căn hộ mini

Một chung cư mini có phong thủy tốt đó thể hiện ở việc bạn phân chia hài hòa giữa các phòng và sắp xếp vật dụng một cách gọn gàng, ngăn nắp. Bạn nên tạo ra khoảng ngăn cách giữa các không gian khác nhau, không nên xây tường vì như vậy sẽ làm cho không gian bị bó hẹp lại. Thay vào đó, bạn nên sử dụng các tấm bình phong, chậu cảnh cao, giá sách hoặc rèm kéo.

Bố trí phòng ngủ 

Nhiều người sẽ cảm thấy khó khăn khi tạo ra một phòng ngủ có phong thủy tốt trong căn hộ chung cư mini. Lời khuyên cho bạn đó là hãy tạo ra sự tách biệt giữa khu vực sinh hoạt với phòng ngủ trong nhà.

Gương của căn hộ

Treo gương giúp căn hộ mini được mở rộng và làm sáng không gian. Bởi lẽ gương không những làm tăng ánh sáng mà nó còn mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời cho phong thủy của căn hộ chung cư mini.

 Xem thêm: Truy cập ngay

2 visits |0 Comments|Reply

Related Posts

There are no comments on this post

Write a New Comment on Phong thủy căn hộ Mini bạn cần biết !

Please Log In or Register to post comments.