Welcome! Blurpalicious is a social platform where you can create content and share it to the world!

[Chia sẻ] 5 bước cơ bản trong quy trình đính đá lên răng tiêu chuẩn Pháp

by diubaby11 months ago
Không nhiều người biết đính đá cũng có nhiều rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra nếu không có một quy trình đính đá lên răng tiêu chuẩn, an toàn và hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này! 1/ Quy trình đính đá lên răng khoa học, bài bản đến từ chuyên gia Pháp

Đính đá hay đính kim cương trên răng không phải kỹ thuật nha khoa khó nhưng cũng cần có quy trình đính đá lên răng tiêu chuẩn. Sau đây nha khoa Paris xin chia sẻ các bước trong quy trình đó:

- Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Trước mỗi dịch vụ nha khoa, khách hàng hay bệnh nhân luôn được thăm khám xem xét kỹ lưỡng về tình trạng răng. Dựa vào đó bác sĩ sẽ tư vấn loại đá và vị trí đính đá phù hợp và thẩm mỹ nhất.

Quy trình đính đá lên răng tiêu chuẩn 5 bước tân tiến của Pháp 1

Các bước trong quy trình đính đá vào răng

- Bước 2: Vệ sinh khoang miệng, đánh dấu vị trí đính đá 

Vị trí đính đá được nha sỹ đánh dấu và khoang miệng sẽ được vệ sinh bằng một dung dịch đặc biệt, nhất là ở vị trí sẽ gắn đá nhằm mục đích tạo chất lượng đính đá tốt nhất.

- Bước 3: Tiến hành đính đá lên răng

Trong quy trình đính đá lên răng, thì đính đá là bước quan trọng và mục đính đích chính của dịch vụ. Nha sỹ đưa lượng keo vừa đủ lên răng để đánh dấu đồng thời đặt kim cương lên, giữ cố định trong 15 giây và loại bớt phần keo thừa nếu có.

- Bước 4: Chiếu ánh sáng Laser

Dưới tác động của ánh sáng E.Las, keo dính sẽ được hóa cứng cố định nhanh chóng chỉ trong vòng 5 giây.

Quy trình đính đá lên răng tiêu chuẩn 5 bước tân tiến của Pháp 2

Phá cách, nổi bật và thu hút hơn vào đá đính răng

- Bước 5: Hoàn tất quy trình

Hoàn thành quy trình đính đá, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân một lần nữa và đưa ra một số lưu ý về chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng để có thể giữ viên kim cương sáng đẹp lâu hơn.

2/ Nên đính đá vào răng ở đâu tốt hiện này?

Kết hợp với quy trình đính đá lên răng bài bản là công nghệ đính đá không cần đục lỗ E.Las đã tạo nên "tên tuổi" của nha khoa Paris - Địa chỉ đính đá vào răng tại hà nội được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Kỹ thuật đính đá cũ, nha sĩ cần khoan lỗ nhỏ để đính keo lên, điều này gây ê buốt và khiến cho việc khi tháo đá ra sẽ để lại lỗ trên răng. Và đây cũng là vị trí mà thức ăn có thể giắt kẽ gây nên bệnh lý răng miệng.

Quy trình đính đá lên răng tiêu chuẩn 5 bước tân tiến của Pháp 3

Hiệu quả thẩm mỹ của công nghệ đính đá vào răng E.Las

Công nghệ đính đá E.Las sử dụng keo dính được chiết xuất từ nhựa thông Nam Mỹ an toàn, khả năng bám dính gấp 3 lần so với các phương pháp khác. Hệ thống máy đính đá vào răng thế hệ mới có lá chắn bảo vệ mắt an toàn, thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, điều chỉnh hoàn toàn tự động sẽ giúp gắn chặt đá hay kim cương vào bề mặt răng một cách nhanh chóng. Đá đính răng có thể duy trì lâu dài mà không dễ bị bong tróc, không bị hóa lỏng khi bị kích thích bởi lực nhai hay nhiệt độ.

Hy vọng với những chia sẻ về quy trình đính đá lên răng bạn sẽ cảm thấy thích thú và quan tâm nhiều hơn đến dịch vụ làm đẹp răng mới này. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 1900.6900, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ này. Thân!

Nguồn: http://dinhdavaorang.com/quy-trinh-dinh-da-len-rang-theo-chuan-hoa-ky.html

1 visits |0 Comments|Reply

There are no comments on this post

Write a New Comment on [Chia sẻ] 5 bước cơ bản trong quy trình đính đá lên răng tiêu chuẩn Pháp

Please Log In or Register to post comments.