Welcome! Blurpalicious is a social platform where you can create content and share it to the world!

Có nên đầu tư căn hộ cho thuê

Bất động sản những năm gần đây đang có sự hoạt động mạnh mẽ, ra đời nhiều loại hình căn hộ. Một loại hình khá mới hiện nay là căn hộ dịch vụ cho thuê. Căn hộ dịch vụ là gì? Căn hộ này tiện ích thế nào? Đầu tư căn hộ dịch vụ có nên hay không? Hãy tìm hiểu thông tin sau đây.

Nên hay không đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê

Để trả lời được câu hỏi nên hay không đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê, trước hết chúng ta phải hiểu khái niệm căn hộ dịch vụ là gì? Nói một cách dễ hiểu thì căn hộ dịch vụ là mô hình thu nhỏ của phòng khách sạn. Bên cạnh những tiện nghi đầy đủ tiện về nội thất như khách sạn thì cư dân sinh sống trong căn hộ dịch vụ còn được hưởng thêm các tiện ích khác trong khu chung cư như nhà hàng, hồ bơi, phòng tập thể hình, spa..

Thị trường căn hộ dịch vụ cho thuê nhạy cảm với những biến động kinh tế trong và ngoài nước. Bởi khách hàng chủ yếu của căn hộ dịch vụ là khách nước ngoài, nhân viên của các tập đoàn đa quốc gia, các chuyên gia tư vấn đến làm việc theo hợp đồng tại Việt Nam, tổ chức phi chính phủ… tóm lại là những đối tượng có ngân sách cao và được công ty chi trả.

Đầu tư căn hộ dịch vụ cần thế nào cho hiệu quả, yếu tố quyết định là tiếp cận được với cộng đồng khách ngoại để duy trì. Sau đó, tùy vào đối tượng khách hàng mà thiết kế của dự án điều chỉnh cho phù hợp.

Xem thêm: Thuê chung cư mini quận 7 ở đâu?

1 visits |0 Comments|Reply

Related Posts

There are no comments on this post

Write a New Comment on Có nên đầu tư căn hộ cho thuê

Please Log In or Register to post comments.