Welcome! Blurpalicious is a social platform where you can create content and share it to the world!

[Bật mí] Chi phí đính kim cương vào răng có đắt không?

by diubaby11 months ago

Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Em đang có ý định đính đá vào răng mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em thấy các bạn em đính đá rất đẹp nhưng chỉ được một thời gian là bong chóc ngày. Em băn khoăn không biết đính kim cương vào răng có đắt không? Độ bền được bao lâu? Cảm ơn bác sỹ. (Kim Thúy – 22 tuổi, Bắc Giang).

Trả lời:

Chào bạn Kim Thúy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “đính kim cương vào răng có đắt không” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Giá đính kim cương vào răng như thế nào sẽ tùy thuộc vào chính sách của từng nha khoa, tuy nhiên mức giá không phải khi nào cùng đi cùng với chất lượng dịch vụ. Có khá nhiều trung tâm nha khoa có mức giá thấp nhưng chất lượng không đảm bảo, dẫn đến tình trạng bong bật nhanh của đá hay kim cương sau khi đính. Do đó, ngoài tiêu chí mức giá thấp, khi lựa chọn địa chỉ nha khoa bạn nên quan tâm đến hiệu quả và chất lượng dịch vụ.

Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn cho bạn một mức giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, độ bền cao nhất. Để chứng minh bạn hãy tham khảo bảng giá đính đá vào răng mới nhất tại nha khoa Paris:

ĐÍNH ĐÁ VÀO RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Thanh toán 1 lần đối với dịch vụ răng gắn đá – đính kim cương    

Đính kim cương vào răng có đắt không phụ thuộc vào loại hạt kim cương bạn lựa chọn. Nha khoa Paris luôn cung cấp các loại đá có nguồn gốc rõ răng, đa dạng mẫu mã kiểu dáng và nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho bạn loại đá phừ hợp với màu sắc và cấu trúc răng của bạn.

Chi phí đính kim cương vào răng có đắt không? - Đính đá vào răng 1

Nha khoa Paris có rất nhiều loại đá kim cương cho khách hàng lựa chọn

Đặc biệt nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ đính đá lên răng E.Las sẽ đảm bảo độ bền chắc cao và rút ngắn thời gian thực hiện tối đa chỉ sau 15 phút. Đây là công nghệ đính đá răng không cần đục lỗ như kỹ thuật cũ, đá được gắn chắc lên răng bằng keo dính được chiết xuất từ nhựa thông Nam mỹ an toàn, có độ kết bám gấp 3 lần so với các phương pháp khác. Máy đính kim cương thế hệ mới sẽ gắn cố định kim cương lên răng chỉ sau 15 giấy thông qua tác động của ánh sáng laser.

Kim cương sau khi được gắn lên răng không chỉ đẹp nổi bật mà còn có độ bền chắc cao không dễ bị bong chóc khi ăn nhai nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đính kim cương tại nha khoa Paris.

Mong răng với những chia sẻ trên sẽ giải đáp giúp bạn vấn đề đính kim cương vào răng có đắt không. Nếu muốn tư vấn và tìm hiểu thêm, xin vui lòng liên hệ hotline 1900.6900, các bác sĩ sẽ hồi đáp nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ này. Chào bạn!

Nguồn: http://dinhdavaorang.com/tu-van-dinh-kim-cuong-vao-rang-co-dat-khong.html

1 visits |0 Comments|Reply

There are no comments on this post

Write a New Comment on [Bật mí] Chi phí đính kim cương vào răng có đắt không?

Please Log In or Register to post comments.